CHƯƠNG TRÌNH KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2021 - 2022 TRƯỜNG MN SÀI SƠN C

☀☀☀Sau kỳ nghỉ hè dài, các em học sinh ai ai cũng háo hức mong chờ đến ngày đến trường để gặp lại bạn và các thầy cô . Nhưng do dịch bệnh covid 19 đang diễn biến phức tạp , năm học 2021-2022 đã bắt đầu nhưng cô và trò Trường MN Sài Sơn C lại không thể đến trường nhân ngày khai giảng năm học mới . ❤️Ngày hội đến trường năm nay với trường MN Sài Sơn C cũng như các trường trên toàn Thành phố sẽ dự lễ khai giảng chung qua sóng truyền hình trên Đài PT-TH Hà Nội. Không được gặp gỡ trực tiếp với thầy cô Và các bạn nhưng chắc chắn chúng ta vẫn cảm nhận được không khí hân hoan phấn khởi của ngày hội đến trường . ❤Cùng khởi động một năm học mới đạt nhiều kết quả tốt đẹp nào ⏰ Hẹn gặp các con vào lúc 7h30 trên kênh truyền hình Hà Nội chúng mình cùng dự lễ khai giảng nhé !